Hướng dẫn làm diễn đàn dùng mã nguồn Xenforo

Xenforo là một mã nguồn có phí được dùng cho việc tạo diễn đàn, được phát triển bởi một nhóm đã từng làm việc chovBulletin, xây dựng trên nền Web 2.0 và XHTML. Trong thời gian gần đây, mã nguồn XenForo được nhiều Webmaster lựa chọn để phát triển diễn đàn của họ, bởi lẽ cách sử dụng đơn giản, giao diện đẹp, nhẹ, tốc độ load nhanh, khả năng SEO khá tốt được Google Index nhanh và bản quyền mã nguồn rẻ hơn so với VBB. Đặc biệt chống spam mạnh mẽ...

Ownclound dịch vụ lưu trữ đám mây

ownCloud là phần mềm mã nguồn mở được sử dụng để tạo dịch vụ lưu trữ đám mây, ownCloud server được chạy trên nền tảng Windows cũng như có thể chạy trên nền tàng Linux. Tại phía người dùng có thể sử dụng bất kì các hệ điều hành nào sau đây để sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây do chúng ta tạo ra gồm Windows, Mac OSX, Android, Iphone.

Xây dựng web đào tạo mã nguồn mở efront elearning

eFront là mã nguồn mở http://www.efrontlearning.net/ code php open source thích hợp cho việc xây dựng web đào tạo, elearning

Help Desk Software (phần mềm quản lý dịch vụ IT)

ServiceDesk Plus là một phần mềm giúp bàn với tài sản tích hợp và quản lý dự án xây dựng trên khuôn khổ ITIL. Nó có sẵn trong 29 ngôn ngữ khác nhau được sử dụng bởi hơn 85.000 công ty IT, trên 186 quốc gia, để quản lý bàn trợ giúp CNTT của họ và tài sản.

Hướng dẫn cài đặt Kloxo làm Cpanel cho Server Linux

Hướng dẫn cài đặt Kloxo


 

 

Kloxo Panel có thể thực hiện cài đặt trên VPS, Dedicated Server hoặc thậm chí là Server tự cài đặt trên đường ADSL với IP động. Ở đây, Kloxopanel.com thực hiện cài đặt Kloxo trên máy chủ VPS. Các máy chủ khác tương tự.