Web hosting là gì ?

 

Web Hosting  là nơi lưu trữ tất cả các trang Web, các thông tin, tư liệu, hình ảnh của Website trên một máy chủ Internet, Web Hosting đồng thời cũng là nơi diễn ra tất cả các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin giữa Website với người sử dụng Internet và hỗ trợ các phần mềm Internet hoạt động. Nói một cách đơn giản, Web Hosting tương đương với trụ sở làm việc của một doanh nghiệp trong đời thường.

 

 

Quản lý tên miền, hosting

Với phần quản lý này bạn hoàn toàn có thể thay đổi online các record như:
- A record (IP Address), CName (Alias), MX (Mail), TXT ==> Nhập vào IP của máy chủ hosting
- URL Redirect: Cho phép chuyển hướng truy cập đến một website nào đó. ==> Nhập vào địa chỉ URL nếu muốn forward qua
- URL Frame: Cho phép chèn một website nào đó vào tên miền.
- Email Forwarding: Cho phép tạo các địa chỉ email với định dạng This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it., các hộp email này sẽ forward email đến địa chỉ email thực sự của bạn (như @yahoo.com, @gmail.com, …)

Email marketing là gì ?

Email marketing là hình thức gửi email thông tin/quảng cáo có nội dung thông tin liên quan tới người nhận đã đồng ý đăng kí nhận email (opt-in) trực tiếp hay gián tiếp và cho phép họ có quyền không tiếp tục nhận email quảng cáo nữa.

Mô hình e-Marketing

Mô hình E-Marketing là gì

Tiếp thị Email hợp pháp: là hình thức gửi tin tức, thông tin tiếp thị vào Inbox khách hàng của công ty theo định kỳ, phải được phép trước đó của người nhận và có chức năng yêu cầu ngừng gửi.....(phù hợp luật chống spam)
Tiếp thị bằng Telephone call: là hình thức gọi điện để tiếp thị hoặc giới thiệu, mời tham gia....trực tiếp đến khách hàng.
Tiếp thị qua Web: là hình thức giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty trên các trang web quảng bá hay trang web công ty, trang web cộng đồng(by post), trên các trang tìm kiếm.
Tiếp thị qua Chat: là hình thức giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, chăm sóc khách hàng của công ty qua Chat
E-marketing = Web + Tel + Email + Chat (Email marketing là trung tâm của mô hình này)
E-marketing là sự phối hợp của 4 hình thức tiếp thị có chi phí thấp, sự kết hợp này càng giúp doanh nghiệp giảm chi phí đến mức thấp nhất mà hiệu quả lại cao hơn so với việc áp dụng các phương pháp này riêng lẻ.

Bí quyết để tạo ra một web thật hấp dẫn

Cũng như hàng hóa và các phương tiện khác, muốn website của công ty bạn được nhiều người biết đến thì phải tiếp thị, quảng bá nó. Trang web của công ty không những phải chuyên nghiệp về nội dung mà còn phải "nhà nghề" về thiết kế và biết cách lôi kéo khách đến xem.