Tư vấn thiết kế web

Tư vấn thiết kế web (5)

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ thiết kế website của thietkeweb123.com, hoặc bạn cần sự tư vấn toàn diện từ các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trên lĩnh vực thiết kế web và hoàn toàn miễn phí, mời bạn vui lòng điền một số thông tin về bạn về địa chỉ email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

Thiết kế web responsive trong 3 bước

Posted by Hoàng Diễu
on 29 Tháng 3 2014

Ngày nay, do sự phát triển chóng mặt của các smartphone và tablet, nên ta cần phải làm sao cho website hiển thị tốt trên mọi thiết bị có kích thước khác nhau, bên cạnh đó cũng có nhiều người dùng không bao giờ maximize trình duyệt của họ. Để đáp ứng được nhu cầu đó hiện tại theo tôi biết thì người ta có 2 cách làm :

-Một là người lập trình sẽ viết code nhận diện thiết bị người dùng đang sử dụng, rồi sẽ đưa họ đến trang được thiết kế dành riêng cho thiết bị của họ.

-Hai là sử dụng responsive design ,responsive là kiểu giao diện co giãn theo kích thước của cửa sổ trình duyệt, cũng là xu hướng thiết kế web của năm nay.

Hướng dẫn thiết kế web responsive

Posted by Hoàng Diễu
on 29 Tháng 3 2014


Giao diện Tùy ứng (responsive design):  là giao diện có thể co giản theo kích thước màn hình đáp ứng nhu cầu ngày càng cao cho khách truy cập trên nhiều thiết bị khác nhau: smart phone, laptop, pc...

Thiết kế web responsive và những lợi ích của nó thì giờ ai trong chúng ta cũng đã nắm được. Bài viết này chúng tôi muốn hướng đến việc hướng dẫn  trau dồi các kĩ năng để bạn có thể điều khiển các mã nguồn sao cho trang web hiển thị tốt nhất trên các thiết bị khác nhau.

Và để làm được điều này chúng tôi xin giới thiệu 30 tutorial  thiết kế web responsive. Với bộ sưu tập dưới đấy thì chưa thể coi là đầy đủ nhưng nó sẽ giúp bạn ban đầu làm quen với khái niệm responsive và khả năng tương thích trên cá kích cỡ màn hình khác nhau.

 

Trình duyệt Mozilla Firefox là lựa chọn phổ biến dành cho các nhà thiết kế và phát triển web, nó có rất nhiều tiện ích có thể giúp công việc thiết kế web trở nên hiệu quả hơn. Dưới đây là gợi ý 15 add-on Firefox “hot” nhất dành cho các nhà thiết kế và phát triển web.

Trong thế kỷ mà công nghệ liên tục phát triển, các doanh nghiệp cần những chiến lược nào, những phương pháp điều hành nào? Các câu hỏi cơ bản nhất này có thể được đặt ra, vì thị trường thế giới đang ở một thời kỳ chuyển biến sôi động nhất của lịch sử.

Kéo theo đó việc kinh doanh trực tuyến đã thay đổi, thế giới Internet đã tiến bộ đáng kể. Trong kỷ nguyên mới này, nếu bạn muốn thành công thì chính bạn cũng cần phải thay đổi.

Ngày nay, Internet đã và đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Trong đó Website - một sản phẩm công nghệ tuyệt vời của Internet - đã mang lại lợi ích cho các công ty trên khắp thế giới bằng cách đem lại cơ hội cho họ bán mọi thứ ở bất kỳ đâu và cho bất kỳ ai.

Các doanh nghiệp tên tuổi đều có website và tạo dựng được uy tín của mình không chỉ trong đời sống mà còn ở trên cộng đồng ảo. Nếu không có website, doanh nghiệp sẽ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội tốt bởi những khách hàng tiềm năng trên thị trường trong và ngoài nước.

1. Nội dung quá sơ sài và kém hấp dẫn

Bạn nên nhớ rằng khi người lướt website họ tìm các trang web trong công cụ search machine là họ muốn tìm thông tin để dùng cho mục đích của riêng mình. Ví dụ trang web của bạn được họ tìm thấy, nhưng sau một lúc ngó dọc ngó xuôi, họ chẳng thấy có chút gì hấp dẫn họ về mặt nội dung cả. Và tất nhiên họ sẽ bỏ đi sang trang khác và sẽ không bao giờ quay lại nữa.

Vậy nên bạn hãy tạo ra trang web với nội dung thật hấp dẫn, sao cho người ta phải Add favourite ngay lần đầu đến thăm.