Chăm sóc web site

thiết kế web, thietkeweb, thiet ke webBạn đã từng băn khoăn tại sao website của mình lại không được khách hàng đánh giá cao mặc dù website của bạn không hề xấu? Vậy bạn hãy xem lại nội dung web của mình. Có trên 70% doanh nghiệp hiện nay không quan tâm website có gì, đơn giản là họ thiết kế web cho có. Nếu bạn thật sự quan tâm đến hiệu quả, hãy bắt đầu cho việc quản trị nội dung website.

Tại sao phải quản trị, chăm sóc website?

Website chính là ngôi nhà mở của bạn trên Internet. Và bạn mong muốn có nhiều vị khách sẽ ghé thăm ngôi nhà của mình. Để thu hút được mọi người ghé thăm website của bạn, ngoài việc có 1 giao diện đẹp, bắt mắt, phù hợp với nội dung thì website của bạn cần thường xuyên cập nhật, cung cấp những thông tin hữu ích tới mọi người. Từ đó bạn có thể có thêm nhiều vị khách mới cũng như có những vị khách thường xuyên ghé thăm.

Hiện nay, những website có nội dung chất lượng, cập nhật thường xuyên được bộ máy tìm kiếm Google đánh giá rất cao. Việc thường xuyên cập nhật, tối ưu hoá bài viết sẽ giúp cho website của bạn tăng thứ hạng nhanh hơn, đồng thời tăng độ tin tướng đối với mọi người và sẽ giúp cho bạn có thể thu hút được nhiều lượt ghé thăm trong đó có cả các khác hàng tiềm năng của các bạn.

Với dịch vụ của chúng tôi, Quý Khách sẽ được:

quản trị nội dung websiteTư vấn miễn phí về website hiện tại, làm thế nào để tối ưu nội dung bài viết, các liên kết, cấu trúc để tăng khả năng tìm kiếm của google

quản trị nội dung websiteTiết kiệm chi phí thuê nhân viên IT am hiểu kiến thức website, tiết kiệm thời gian.

quản trị nội dung website

Website của Quý Khách sẽ được sao lưu định kỳ nhằm đảm bảo an toàn dữ liệu

quản trị nội dung websiteBáo cáo thống kê lượng truy cập/tìm kiếm, thông tin liên hệ của khách hàng kịp thời, nhanh chóng

quản trị nội dung websiteChi phí thấp nhất thay vì phải đầu tư thuê nhân viên IT.